null

– Năm thành lập: 1992
– Tổng diện tích: 30.000 m2
– Lĩnh vực kinh doanh: Chế biến và cung cấp các mặt hàng nông sản đông lạnh và đóng hộp.
– Các nước xuất khẩu: Mỹ, Châu Âu, Australia,Canada , Japan, Korea và các nước Châu Á khác
– Nhà cung cấp: Các nông trại cung cấp nguyên liệu chất lượng cao
– Chứng nhận chất lượng: FDA, IFS, BRC, KOSHER, HALAL, FSMA, FSSC 22000
– Hãy đến với WESTFOOD, thương hiệu của: An toàn – Chất lượng – Uy tín

 

Ra đời từ năm 1992, Công ty CP chế biến thực phẩm xuất khẩu Miền Tây (WESTFOOD) vẫn luôn theo đuổi niềm đam mê sản xuất ra những sản phẩm rau quả đóng hộp, và cấp đông giữ nguyên độ tươi và dinh dưỡng của rau quả như vừa mới hái.

Chúng tôi có lợi thế nằm ở vùng đồng bằng sông Mekong rộng lớn – vùng châu thổ trù phú đã sản sinh ra nhiều  loại trái cây miền nhiệt đới. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn quan tâm và gắn kết với các trang trại rau quả của các hộ nông dân. Chúng tôi cũng từng bước đầu tư vào vùng nguyên liệu của chính WESTFOOD để đảm bảo nguồn đầu vào ổn định. Từ những rau quả ngon hái từ trang trại, chúng tôi vận chuyển về nhà máy để chế biến, đóng gói ngay trong ngày. Khâu chế biến được thực hiện tại nhà xưởng khang trang sạch sẽ, máy móc hiện đại và dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm từ khâu tiệt trùng, chế biến, đóng gói , đến khi vận chuyển. Hoạt động R&D của WESTFOOD cũng được đầu tư để không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm. Đó là những lý do sản phẩm của chúng tôi giữ nguyên các chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon như vừa hái và được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của các tổ chức uy tín thế giới như: giấy chứng nhận an toàn thực phẩm HACCP, giấy chứng nhận BRC; giấy chứng nhận KOSHER, giấy phép được xuất khẩu hàng hóa trực tiếp vào thị trường Hoa Kỳ bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA),cùng nhiều chứng nhận về an toàn thực phẩm khác.

Cho đến nay, sản phẩm WESTFOOD đã có mặt và được yêu thích ở nhiều quốc gia, châu lục trên thế giới như Mỹ, pháp, nhật bản, úc, CANADA, Hà Lan, Ai Len, hàn quốc… Đối tượng khách hàng của WESTFOOD phần lớn là những tập đoàn, nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm công nghiệp có quy mô lớn như ATALANTA, PORT ROYAL, SCHREIBER FOOD, INGREDIEN TRADE, HENRY LAMOTTE, ZUMDIECK, GEIMEX, KK FOODS, NETRA, AGRO B.V, NATIONAL FOODS, ENTYCE FOOD, ALASKO, KATAOKA, CARGILL, H.F.FOOD ……..

Với lợi thế về vùng nguyên liệu, hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động R&D được chú trọng cùng những con người lao động bằng sự đam mê, chúng tôi tự tin sẽ là đối tác, người đồng hành đáng tin cậy mang đến những giá trị cho doanh nghiệp và cả khách hàng của doanh nghiệp. BỀN VỮNG CÙNG CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN!

//]]>