Phát Triển Bền Vững

Với cam kết “Bền vững cùng chất lượng và uy tín”, Westfood đang hàng ngày tạo ra những sản phẩm tươi ngon và dinh dưỡng thông qua chu trình khép kín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt nhất, bao gồm:

Nghiên cứu, thiết kế sản phẩm an toàn và dinh dưỡng
Chiến lược phát triển sản phẩm của WESTFOOD từ trước tới nay và cả trong tương lai là luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng cả về thể chất và trí tuệ. Vì thế, chúng tôi cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lên công thức sản phẩm, quyết định nguồn nguyên liệu từ hạt giống đến thu hoạch, quản lý và giám sát chặt chẽ hoạt động chế biến, đến thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Nguyên liệu đầu vào an toàn
An toàn ngay từ hạt giống rau quả là cam kết của WESTFOOD. Chúng tôi tin rằng với việc lựa chọn hạt giống tốt, nuôi trồng trong điều kiện tốt, khâu thu hoạch được đảm bảo sẽ tạo ra những nguyên liệu đầu vào tốt nhất cho WESTFOOD, đảm bảo cung cấp đầy đủ hương vị và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Các hạt giống trồng rau quả cho WESTFOOD được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín – những tập đoàn nông nghiệp hàng đầu thế giới và được nghiên cứu để phù hợp với điều kiện nông nghiệp Việt Nam.

Khâu trồng trọt được thực hiện dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ. WESTFOOD luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong trồng rau quả tự nhiên trên thế giới vào vùng nguyên liệu của WESTFOOD, giúp cây trồng thêm mạnh khỏe, chất lượng tốt và năng suất cao. Đặc biệt, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

Đến mùa thu hoạch, chúng tôi chỉ thu hoạch những trái cây, rau củ đã đạt đủ độ chín và dinh dưỡng. Việc thu hái hoàn toàn được làm bằng tay với điều kiện vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo rau củ không bị dập nát khi thu hoạch.

Chế biến thông qua thiết bị, công nghệ hiện đại

Rau quả sau khi hái được vận chuyển về nhà máy và chế biến, đóng gói ngay trong ngày.

Để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, WESTFOOD không ngừng nghiên cứu, đầu tư cho các thiết bị và công nghệ hiện đại. Chúng tôi tự hào đang sở hữu những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất, nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, châu Âu.. , bắt kịp công nghệ sản xuất ưu tú trên thế giới.

Quản lý và kiểm soát chất lượng vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế
WESTFOOD luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến như HACCP, BRC, KOSHER và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Mỹ, Nhật, châu Âu để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong và sau sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm WESTFOOD luôn là an toàn và tốt nhất.

Thông tin trung thực, đầy đủ cho người tiêu dùng
WESTFOOD cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn bảo quản để sử dụng giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của WESTFOOD một cách tối ưu và hài lòng nhất.

WESTFOOD cam kết không ngừng tìm kiếm và vận dụng các giải pháp sử dụng các nguồn tài nguyên và năng lượng hiệu quả và giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường.

Sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng
WESTFOOD đang trên hành trình đạt đến mục tiêu sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng bằng các biện pháp bao gồm:

Nâng cao chất lượng quản lý nguồn năng lượng hiện tại.
Tăng cường sử dụng các nguồn năng lượng sạch, năng lượng có thể tái tạo.
Sử dụng thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng thay cho các thiết bị cũ.

Sử dụng nguồn nước hiệu quả và tiết kiệm
Nhận thức được nước là một trong những tài nguyên quan trọng nhất của tự nhiên, WESTFOOD cam kết sử dụng nguồn tài nguyên này một cách hiệu quả, tiết kiệm. WESTFOOD không ngừng nghiên cứu để tìm ra các kỹ thuật và cách chế biến, sản xuất nông sản mới mà sử dụng tiết kiệm nguồn nước hơn.

Kiểm soát và xử lý tốt phát thải

Đối với chất thải rắn: Chất thải rắn được phân loại thành các nhóm chất thải rắn nguy hại và chất thải rắn không nguy hại, được thu gom và chứa trữ trong các khu vực riêng. Sau đó được các đơn vị xử lý chất thải uy tín thu gom và xử lý.

Đối với chất thải lỏng: Nước thải được thải ra trong quá trình sản xuất, vệ sinh thiết bị và các hoạt động khác của nhà máy WESTFOOD sẽ được truyền dẫn và xử lý tập trung tại hệ thống xử lý nước thải. WESTFOOD cam kết chỉ có nước sau xử lý, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn xả thải mới được thải ra các nguồn thải chung hoặc môi trường. WESTFOOD luôn dành một khoản đầu tư hàng năm cho việc cải tiến hệ thống xử lý nước thải của nhà máy.

Đối với chất thải khí: Các khí thải được thải ra từ quá trình đốt nhiên liệu cho lò hơi được xử lý, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn xả thải mới được thải ra môi trường.

WESTFOOD luôn gắn kết các hoạt động phát triển công ty với sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương và đất nước.

Phát triển ngành trồng trọt rau quả

Ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong trồng trọt rau quả thế giới vào các vùng nguyên liệu của WESTFOOD, góp phần phát triển ngành trồng trọt rau quả Việt Nam. Đẩy mạnh các hoạt động khuyến nông, tập huấn về kỹ thuật, công nghệ với bà con, giới thiệu đến người nông dân các bộ sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật tốt, không gây hại.

Tạo nguồn đầu ra vững chắc và đưa ra chính sách về thu mua nông sản đảm bảo quyền lợi của người nông dân với những cam kết về số lượng thu mua ổn định và mức giá thu mua cạnh tranh.

Phát triển kinh tế tại địa phương

Đầu tư cơ sở vật chất, góp phần xây dựng các cơ sở hạ tầng tại địa phương.

Tạo việc làm, đào tạo nghề cho lực lượng lao động của địa phương.

Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về thuế và các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Người lao động được tôn trọng và được ghi nhận những nỗ lực

Tôn trọng từng con người, từng vị trí, chúng tôi ý thức được rằng mỗi người đều có vai trò quan trọng, đóng góp cho sự phát triển của công ty. Tôn trọng con người cũng bao gồm tôn trọng mong muốn, nguyện vọng của họ. Tại WESTFOOD, chúng tôi mong muốn và luôn hỗ trợ các thành viên tìm ra niềm đam mê đích thực trong công việc và tạo điều kiện để các thành viên làm việc theo niềm yêu thích của mình. Những người có kiến thức, kỹ năng phù hợp và đặc biệt là đam mê đối với công việc của mình được WESTFOOD đánh giá cao.

Những giá trị lao động của nhân viên được ghi nhận tại WESTFOOD. Chúng tôi có các chính sách về tiền lương rõ ràng và công bằng để đảm bảo từng thành viên của WESTFOOD sẽ có một mức thu nhập tốt và thỏa đáng với công sức và tâm huyết của họ.

Chúng tôi hiểu rằng tôn vinh thành công, ghi nhận đóng góp của các CBNV là một phương pháp truyền lửa, tạo động lực cho nhân viên làm việc. Các buổi lễ vinh danh cá nhân xuất sắc được tổ chức định kỳ nhằm thúc đẩy nhân viên WESTFOOD luôn cố gắng sáng tạo và hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.

Điều kiện làm việc an toàn và được chăm sóc sức khoẻ

WESTFOOD luôn nỗ lực duy trì và phát huy hình ảnh là nơi làm việc an toàn và quan tâm đến sức khỏe người lao động thông qua việc:
Xây dựng nhà ăn tập thể sạch sẽ, đảm bảo an toàn VSTP cho các CBCNV.

Xây dựng nhà y tế tại công ty và nhà máy.

Trang bị đầy đủ công cụ bảo hộ lao động và những biện pháp để đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

Xây dựng hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tại tất cả các trụ sở, địa điểm hoạt động và đảm bảo 100% người lao động được huấn luyện về phòng cháy chữa cháy.

Mọi quyền lợi của người lao động theo Bộ Luật Lao động đều được đảm bảo.

WESTFOOD tuyệt đối không sử dụng lao động trẻ em và lao động cưỡng bức.

Thực hiện định kỳ các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Phát triển nhân viên

Tại WESTFOOD, chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phát triển nhân viên trong vấn đề xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và tích cực. Vì thế, mỗi năm, WESTFOOD dành một phần ngân sách cho các hoạt động đào tạo về quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ và an toàn lao động. Chúng tôi mong muốn tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất cho nhân viên của mình nâng cao kiến thức, phát triển bản thân đồng thời đóng góp cho sự phát triển công ty và cộng đồng.

//]]>