Sản xuất và nghiên cứu

SẢN XUẤT
& NGHIÊN CỨU

Tại WESTFOOD, chúng tôi ý thức được trách nhiệm sản xuất ra những sản phẩm đóng hộp và cấp đông chất lượng, giữ nguyên độ tươi và dinh dưỡng của rau quả như vừa mới hái. Mục tiêu của chúng tôi là  “Có WESTFOOD là bạn có cả vườn rau quả tươi ở nhà”!

 

Đến mùa thu hoạch, chúng tôi chỉ thu hoạch những trái cây, rau củ đã đạt đủ độ chín và ngọt. Việc thu hái hoàn toàn được làm bằng tay với điều kiện vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo rau củ không bị dập nát khi thu hoạch.

Rau quả sau khi hái được vận chuyển về nhà máy và chế biến, đóng gói ngay trong ngày bằng những trang thiết bị máy móc tự động, hiện đại và ngoại nhập từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, châu Âu.. Hiện nay, WESTFOOD đang sở hữu 3 dây chuyền IQF theo công nghệ sản xuất, với tiêu chuẩn châu Âu phục vụ cho các mặt hàng cấp đông với công suất hàng nghìn kg/giờ, và 2 dây chuyền đóng lon thanh trùng hiện đại bậc nhất cần thơ, hoạt động trên 85% công suất. Có thể nói, máy móc và thiết bị hiện tại của WEST FOOD đã ngang hàng với các công ty hoạt động cùng ngành nghề ở các nước ĐNA, đáp ứng được những đơn hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Hoạt động R&D của WESTFOOD cũng được chú trọng đầu tư: Phòng R&D với máy móc hiện đại, Các kỹ sư được đào tạo hàng năm. Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Hoa quả sau khi đóng gói được vận chuyển đến các cầu cảng bằng hệ thống logistics chuyên nghiệp và đồng bộ. Cùng với quy trình sản xuất thống nhất đồng bộ, trang thiết bị hiện đại, WESTFOOD còn có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, nghiên cứu với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất , xuất khẩu rau quả,và các cán bộ công nhân lành nghề đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất.

Cam kết BỀN VỮNG CÙNG CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN, chúng tôi đang hàng ngày tạo ra và mang đến tay khách hàng những sản phẩm tự nhiên, dinh dưỡng và hấp dẫn.

Có WESTFOOD là bạn có cả một vườn rau quả tươi ở nhà mình!

//]]>