Vùng nguyên liệu

VÙNG
NGUYÊN LIỆU

Tại WESTFOOD, chúng tôi đam mê trồng ra những loại rau quả chất lượng.

Nằm ở vùng ĐBSCL – nơi sản sinh ra nhiều loại rau củ miền nhiệt đới tươi ngon, vùng nguyên liệu của WESTFOOD có chất lượng cao và số lượng ổn định. ĐBSCL nổi tiếng được thiên nhiên ưu ái, tạo điều kiện để trồng lương thực, đây là vùng trồng cây ăn quả lớn nhất VN và trồng rau lớn thứ 2 VN. Tại đây, nguồn nước sông và đất đai có độ phù sa màu mỡ, nền khí hậu nhiệt đới ẩm với tính chất cận xích đạo thể hiện rõ rệt, thuận lợi để gây trồng và nuôi dưỡng được nhiều chủng loại rau quả tươi ngon.

Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn quan tâm và gắn kết với các trang trại rau quả của các hộ nông dân, thông qua các chương trình hỗ trợ nông dân về cơ sở vật chất và kỹ thuật, công nghệ trồng rau quả. Chúng tôi cũng có những hoạt động hỗ trợ nông dân về tài chính, hay chính sách về thu mua nông sản đảm bảo quyền lợi của người nông dân, với những cam kết về số lượng thu mua ổn định và mức giá thu mua cạnh tranh. Với những chương trình hỗ trợ như vậy, không có gì lạ khi mà một số hộ nông dân đã đồng hành cùng WESTFOOD trong nhiều năm, và nhiều hộ gia đình đã gắn kết với chúng tôi qua từ thế hệ này đến thế hệ khác.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng từng bước đầu tư vào vùng nguyên liệu của chính WESTFOOD để đảm bảo nguồn đầu vào ổn định. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong trồng rau quả tự nhiên trên thế giới vào vùng nguyên liệu của WESTFOOD, giúp cây trồng thêm mạnh khỏe, chất lượng tốt và năng suất cao. Đặc biệt chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Do đó, nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của WESTFOOD được cung ứng ổn định quanh năm, và có chất lượng đảm bảo do được quản lý tốt từ hạt giống đến khi thu hoạch và vận chuyển về nhà máy.

Vùng nguyên liệu dứa của Westfood

Có thể nói, WESTFOOD đã chủ động trong việc thiết lập quá trình sản xuất khép kín nhằm đa dạng hóa sản phẩm, và đáp ứng được nhu cầu tăng cao của thị trường trong và ngoài nước về số lượng và chất lượng. Hiện nay, WESTFOOD là 1 trong những doanh nghiệp có vùng nguyên liệu hàng nông sản xuất khẩu lớn nhất vùng ĐBSCL Việt Nam.

//]]>